Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Tin Tấn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển ứng dụng web, giúp các tổ chức và doanh nghiệp nâng cao chất lượng quản lý và giảm thiểu tối đa chi phí cho hoạt động kinh doanh.

Blog Single

Ứng dụng web phổ biến nhờ vào ưu điểm sau:

  • Người sử dụng có thể truy cập vào hệ thống mọi lúc mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị nào
  • Không giới hạn người sử dụng tại cùng một thời điểm
  • Tích hợp rất tốt với các dịch vụ trực tuyến như email, online payment…
  • Dễ bảo trì, nâng cấp mà không phải phân phối và cài đặt phần mềm trên các máy tính
  • Không phụ thuộc vào hệ điều hành trên thiết bị của người dùng
QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG WEB

Tin Tấn đã áp dụng tiêu chuẩn phát triển ứng dụng web nhiều tầng cho riêng mình, một là để đảm bảo các yêu cầu của ứng dụng luôn được thực hiện đầy đủ và hoàn hảo, hai là để giảm thiểu tối đa thời gian thực hiện và chi phí của dự án.

1. Khảo sát yêu cầu

- Khảo sát chi tiết từng yêu cầu nghiệp vụ cần quản lý của khách hàng.
- Thu thập tất cả các biểu mẫu, báo cáo và chứng từ cần thiết kế theo yêu cầu.
- Sẵn sàng tham gia tư vấn cho khách hàng đầu tư các cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng mạng để có thể khai thác và vận hành tốt nhất, hiệu quả nhất hệ thống phần mềm đã được trang bị.

2. Phân tích nghiệp vụ

- Tổng hợp chi tiết từng yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng để lập nên bộ tài liệu phân tích chức năng hệ thống.
- Thống nhất với khách hàng về từng chức năng của phần mềm để tiến hành lập trình xây dựng. - Tin Tấn và khách hàng cùng cử nhân sự đại diện để phụ trách xuyên suốt trong quá trình triển khai hệ thống. Đại diện của hai bên sẽ lên kế hoạch cụ thể đối với từng giai đoạn phát triển cho đến khi nghiệm thu toàn bộ chương trình.

3. Xây dựng hệ thống

Dựa trên tài liệu phân tích chức năng hệ thống, Tin Tấn sẽ tiến hành thiết kế chi tiết giao diện của ứng dụng rồi chuyển sang cho bộ phận lập trình tiến hành phát triển và xây dựng.

Tài liệu phân tích chức năng hệ thống sẽ được chuyển giao cho khách hàng làm cơ sở đối chiếu trong quá trình khai thác vận hành và kiểm tra hệ thống.

4. Triển khai và chạy thử

Sau khi ứng dụng đã được hiệu chỉnh hoàn thiện, Tin Tấn sẽ phối hợp với đại diện của khách hàng để triển khai hệ thống và tiến hành chạy thử nghiệm.

Trong thời gian thử nghiệm, nếu có phát sinh yêu cầu hai bên sẽ tiến hành phân tích và Tin Tấn có trách nhiệm cập nhật vào hệ thống các yêu cầu còn thiếu sót hoặc chưa hoàn thiện.

5. Chuyển giao hệ thống

Sau khi hệ thống đã được thử nghiệm hoàn thành, hai bên sẽ bố trí nhân sự cho việc khai thác vận hành chính thức hệ thống thông qua sự hướng dẫn và đào tạo từ chuyên viên triển khai của Tin Tấn.

Tin Tấn có trách nhiệm cử chuyên viên có đủ năng lực để phối hợp và hướng dẫn cho người sử dụng của khách hàng có thể khai thác và vận hành một cách thành thạo hệ thống.

Sau thời gian khai thác và vận hành hệ thống, hai bên sẽ có buổi tổng kết đánh giá lại hệ thống lần cuối để đi đến nghiệm thu và chuyển giao hoàn toàn hệ thống cho khách hàng.

6. Tư vấn mở rộng

Tin Tấn luôn có bộ phận tư vấn khi khách hàng có yêu cầu nâng cấp, mở rộng hoặc phát triển thêm chức năng và tiện ích cho hệ thống.

Việc tư vấn nâng cấp, mở rộng hệ thống luôn được thực hiện bởi các chuyên gia, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của Tin Tấn đảm nhiệm.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty phần mềm Tin Tấn
Điện thoại: (08) 6656 6551 – (08) 6656 2551
Hotline: 0961 848 599
Email: info@phanmemtintan.com
Email: info@tintansoft.com
Địa chỉ: 552 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp.HCM